Bán Bao Đựng Gạo

Bán bao đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp bán bao đựng gạo chất lượng, có trụ sở tại 31A, đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, là một doanh nghiệp luôn cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng, mang đến giải pháp đóng gói hiệu quả, giá trị thực sự nhất.

Giá bán bao đựng gạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cách hiệu quả nhất đó chính là tư vấn trực tiếp để lựa chọn cho mình một bao bì đặc trưng.

  • Kích thước sản phẩm bao bì
  • Số lượng đặt hàng
  • Nguyên vật liệu làm nên sản phẩm bao bì
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao
Bán Bao Đựng Gạo
Bán Bao Đựng Gạo
Bán Bao Đựng Gạo
Bán Bao Đựng Gạo
Bán Bao Đựng Gạo
Bán Bao Đựng Gạo

Vai trò và tình năng của bao bì đựng gạo

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thương hiệu thiết kế bao bì đẹp mắt, chuyên nghiệp. Bao đựng gạo được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

  • Cấu trúc bao bì chắn chắn, bền, dai, chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục, tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại, mực được truyền vào trong trong các chỗ lõm tạo thành phẩm
  • Thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng, giúp cho người tiêu dùng hiểu được lợi ích sản phẩm mang lại. Quyết định mua một cách nhanh chóng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo chất lượng

Bao bì Ánh Sáng là công ty chuyên sản xuất các loại bao PP đựng gạo làm từ vải PP cho nên quý khách yên tâm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé. Ngoài ra. Công ty Bao bì Ánh Sáng chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành bao bì nhựa bao cấp. Cung cấp giải pháp đóng gói hiệu quả cho các ngành công nghiệp: Xây dựng, Phụ gia xây dựng, hóa chất, Phân bón, Thực phẩm, Gạo.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt quyết, tận tâm và hệ thống trang thiết bị hiện tại. Công ty Bao bì Ánh Sáng chúng tôi tin rằng sẽ là đối tác uy tín đối với khách hàng trên chặng đường phát triển. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé.