Bao Bì Đựng Hạt Giống

Bao bì đựng hạt giống – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì đựng hạt giống dùng đựng, bảo quản và kinh doanh, xuất khẩu các mặt hàng nông sản là vật dụng không thể thiếu đối với ngành nông nghiệp nước ta hiện nay. Để khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như tên tuổi, thương hiệu, các đơn vị, doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực này đòi hỏi phải có sự đầu tư về khâu đóng gói, bảo quản thông qua bao bì, thiết kế bao bì nông sản.

Bao bì được sản xuất từ chất liệu chính là nhựa được nhập về từ các quốc gia tiên tiến như Nhật, Pháp, Ý… Chất liệu này qua gia công nhiệt thành sợi rồi đan thành mành và kết thành bao.
Mỗi một loại bao bì đều có một chức năng và mục đích riêng tùy vào đặc tính của từng loại hạt giống. Muốn bảo quản tốt các chất bên trong mỗi loại hạt giống thì đòi hỏi các nhà sản xuất phải có chọn được một giải pháp đóng gói thích hợp nhất cho sản phẩm của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, công ty sản xuất bao bì hạt giống chất lượng tại khu vực miền nam.

Bao Bì Đựng Hạt Giống
Bao Bì Đựng Hạt Giống
Bao Bì Đựng Hạt Giống
Bao Bì Đựng Hạt Giống

Địa chỉ cung cấp bao bì hạt giống uy tín

Hiểu được thực trạng trên, công ty cổ phẩn Bao bì Ánh Sáng với hơn 8 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì hạt giống tại thị trường phía Nam sẽ đồng hành và hỗ trợ quý doanh nghiệp mang lại giải pháp đóng gói hoàn hảo nhất. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, luôn cố gắn tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt quyết, tận tâm… Chúng tôi tin rằng sẽ là đối tác đáng tin cậy đối với quý khách hàng trên trận đường phát triển.

Hãy liên hệ ngay với Bao bì Ánh Sáng khi có nhu cầu để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!. Địa chỉ công ty tại 31A, Đường số 17. KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. TPHCM.

Bao Bì Đựng Hạt Giống
Bao Bì Đựng Hạt Giống

Vai trò của bao bì đựng hạt giống chất lượng

Bao bì hạt giống được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập. Tạo ra một bao bì đẹp mất rất nhiều giai đoạn khác nhau. Công ty bao bì Ánh Sáng đã nghiện cứu ra các loại bao bì mới, sáng tạo nhiều mẫu mã thiết kế góp phần tạo thêm giá trị cho ngành sản xuất.

Cấu trúc của một bao bì hạt giống đẹp cần thiết cho sản phẩm đạt hiệu quả

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn nhờ vào lớp cải pp dệt, bền dẻo dai, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người dùng.
  • Chất lượng in ấn sắc nét, tạo màu sắc bắt mắt bởi kỹ thuật in ống đồng. Thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Có thể thêm túi lồng PE tăng khả năng chống thấm, chống ẩm tốt.

Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất bao bì nhựa kết hợp với đội ngũ nhân viên văn phòng và nhân viên sản xuất trẻ tuổi năng động nhiệt huyết trong công việc. Đem đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến nhân viên chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cho sản phẩm của bạn.