Bao Bì Gạo Xuất Khẩu

Bao bì gạo xuất khẩu – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì gạo xuất khẩu là một sản phẩm được dùng để chứa đựng bảo quản, lưu trữ sản phẩm, được dùng từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, thường thấy trên thị trường là bao gạo PP tráng hoặc không tráng.

Hiện nay bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing giúp sản phẩm tiếp cận với người dùng một cách rộng rãi hơn. Đưa người dùng với khách hàng lại gần nhau hơn. Những sản phẩm này không chỉ được sử dụng ở thị trường trong nước mà nó còn sử dụng cho xuất khẩu. Điều này đã làm cho thương hiệu của chúng ta trở nên mờ nhạt trên thị trường nước ngoài. Để có thể đưa sản phẩm vào những thị trường khó tính hơn, cạnh tranh hơn thì cần phải có một loại bao bì khác vượt trội hơn mới đáp ứng được các yêu cầu cao của doanh nghiệp và khách hàng.

Bao bì đẹp là cho chúng ta lợi thế cạnh tranh cao, giúp sản phẩm trở nên bắt mắt, đẹp, ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Bao Bì Gạo Xuất Khẩu
Bao Bì Gạo Xuất Khẩu
Bao Bì Gạo Xuất Khẩu
Bao Bì Gạo Xuất Khẩu

 

Sản xuất bao bì gạo xuất khẩu

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên sản xuất bao bì đựng gạo chất lượng, luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các công ty doanh nghiệp, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, xây dựng mẫu bao bì cho doanh nghiệp. Cấu trúc tạo nên những sản phẩm bao bì chất lượng và hiệu quả hơn.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Thông tin sản phẩm không kém phần quan trọng, giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích và tầm quan trọng tác động đến người dùng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau giúp cho sản phẩm đẹp mắt ấn tượng, thẩm mỹ cao.
  • Nguyên vật liệu cao cấp không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
Bao Bì Gạo Xuất Khẩu
Bao Bì Gạo Xuất Khẩu

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo

Việc tìm ra một nhà sản xuất bao đựng gạo cao cấp hiện nay không khó ở Tp Hồ Chí Minh. Công ty Bao bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị nằm trong top đầu về sản xuất bao bì nhựa cao cấp. Bao bì gạo là một sản phẩm mà chúng tôi cung cấp với số lượng lớn mỗi năm.

Công ty sản xuất bao đựng gạo – Công ty Bao Bì Ánh Sáng Tiền thân là công ty Bao bì Hoàng Hải được thành lập vào năm 2002 và được đổi tên vào 2008 cho đến nay. Trải qua nhiều thách thức, thăng trầm nhưng bằng sự nỗ lực của lãnh đạo và toàn thể anh chị em trong công ty chúng tôi đã vượt qua và phát triển cho đến ngày nay. Chúng tôi chuyên về thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp/ giấy. Mỗi năm chúng tôi đem đến cho thị trường hàng trăm triệu sản phẩm đa dạng về kích thước và mẫu mã đáp ứng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau trong đó có bao bì đựng gạo.