Bao Đựng Gạo 50kg

Bao đựng gạo 50kg – Bao Bì Ánh Sáng

Sản xuất bao bì là một ngành phụ trợ cho các ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa. Vì bao bì có vai trò rất quan trọng trong việc chứa đựng, bảo quản sản phẩm và vận chuyển hàng hóa qua các vị trí địa lý khác nhau. Đối với một sản phẩm có thương hiệu trên thị trường không chỉ cần chất lượng sản phẩm mà còn chính những hình ảnh, mẫu mã, nhãn mát, màu sắc bên ngoài của bao bì chứa sản phẩm đó.

Trong đó bao đựng gạo 50kg được công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng tạo ra. Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Tính chất của bao bì nhựa mang lại

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, chịu được trọng tai cao, bền dai, chắc chắn, không bị kéo giãn do đó chế tạo sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích sản phẩm cho người tiêu dùng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại, mực sẽ được trang vào chỗ lõm.
Bao Đựng Gạo 50kg
Bao Đựng Gạo 50kg

Bảo quản bao bì đựng gạo chất lượng

Bao Đựng Gạo 50kg

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải hiểu bao bì là gì? đặc tính công dụng ra sao? và phải sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (yếu tố nhiệt độ, môi trường, bốc xếp,..v..v..), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu. Nếu sử dụng đúng trọng tải quy định, bao bì sẽ sử dụng được rất lâu và có độ bền cao.

Cách bảo quản bao bì trong kho cũng hết sức quan trọng: phải bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bền cơ lý và màu sắc thiết kế của bao bì.

Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, chỉ được xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, gọn gàng, để lực phân bổ đều.

Quý khách bảo quản bao đựng gạo tốt sẽ đước sử dụng trong thời gian lâu dài.

Bao Đựng Gạo 50kg
Bao Đựng Gạo 50kg

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Công ty sản xuất bao bì có trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước. Quận Thủ Đức TPHCM. Tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải.

Chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp các loại bao bì nhựa cao cấp, thiết kế mẫu đẹp, nguyên liệu sản xuất chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Công ty được thành lập năm 2008 đến nay đã được 8 năm chúng tôi luôn trăn trở làm sao để đưa đến cho khách hàng những mẫu bao bì đẹp, có giá trị đến người dùng. Bên cạnh đó có dây chuyền sản xuất bao bì tiên tiến, thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Đến với chúng tôi sẽ được thiết kế mẫu miễn phí nhằm mục tiêu giảm thiểu chi phí cho khách hàng.