Bao PP Đựng Gạo

Bao PP đựng gạo chất lượng – Bao bì Ánh Sáng

Bao PP đựng gạo được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất. Tính chất nhựa mang lại hiệu quả và chất lượng

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm, cao.
  • Thông tin sản phẩm đầy đủ, ngắn gọn, giúp cho người mua đọc hiểu được tác dụng và lợi ích mang lại.
  • Sử dụng công nghệ in ấn, hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục, tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại, mực sẽ truyền vào các chỗ lõm tạo thành phẩm.
Bao PP Đựng Gạo
Bao PP Đựng Gạo

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Giá bao bì đựng gạo 50kg chất lượng

Bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất bao bì chất lượng và giá bao đựng gạo 50kg phù hợp với thị trường đưa ra. Nhiều loại bbao bì có những tính chất khác nhau, nhiều yếu tố tác động đến giá cả vậy nên liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi là giải pháp tốt nhất để tìm ra sản phẩm bao bì phù hợp.

  • Kích thước sản phẩm bao bì chất lượng.
  • Số lượng đặt hàng
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, in ống đồng, in offset, in fleoxo….
  • Nguyên vật liệu nhập về từ các nước tiên tiến, thuộc dạng cao cấp tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.
  • Thiết kế chọn sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng….

Liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn kịp thời. Chọn ra những sản phẩm tốt nhất và phù hợp cho khách hàng.

Bao PP Đựng Gạo
Bao PP Đựng Gạo

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo chất lượng

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn đảm bảo được những tiến độ sản xuất đáp ứng được những đơn hàng cho khách. Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi có tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao đựng gạo tìm ra giải pháp đóng gói hiệu quả.

Mỗi bao bì có những đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp, nhân viên luôn được đào tạo mỗi năm để tăng kinh nghiệm. Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm sản phẩm chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.