Giá Bao Đựng Gạo 50kg

Giá bao đựng gạo 50kg – Bao Bì Ánh Sáng

Báo giá bao đựng gạo 50kg phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan như: công nghệ in ấn, số lượng đặt hàng hóa, thiết kế mẫu mã như thế nào, kích thước bao bì, vậy nên quý khách có thể liên hệ đến công ty để nhân viên chúng tôi trả lời trực tiếp những thắc mắc của quý khách. Giúp các bạn có những bao bì phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi được thành lập năm 2002, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, là một doanh nghiệp đứng đầu và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì gạo.

Luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của quý khách với hơn 15 năm kinh nghiệm, Ánh Sáng hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu tính năng của bao bì về

Chỉ cần những ý tưởng sơ khai của quý khách nhân viên thiết kế có thể tạo ra những nét riêng thân thiện môi trường và người dùng cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ tư vấn khách hàng tận tình giao hàng nhanh chóng trong vòng 10 đến 15 ngày.

Giá Bao Đựng Gạo 50kg
Giá Bao Đựng Gạo 50kg

Cấu trúc và tính năng của bao bì đựng gạo

Bao đựng gạo 50kg được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

Bao bì được coi là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, chắc chắn, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, giúp cho sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Thiết kế bao bì đa dạng, chuyên nghiệp, nhiều mẫu mã khác nhau.
Giá Bao Đựng Gạo 50kg
Giá Bao Đựng Gạo 50kg
Giá Bao Đựng Gạo 50kg
Giá Bao Đựng Gạo 50kg

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo

Nếu đang có nhu cầu tìm mua bao bì như ý muốn, chỉ cần liên hệ với Bao bì Ánh Sáng, bạn có thể an tâm hoàn toàn bởi:

  • Những tư vấn, hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi
  • Những cam kết cụ thể về giá cả, chất lượng, mẫu mã đảm bảo đáp ứng được nhu cầu, mong muốn từ quý khách hàng
  • Đa dạng dòng sản phẩm để bạn lựa chọn
  • Bao bì Ánh Sáng nhận in ấn bao bì theo nhu cầu mang đến cho khách hàng sản phẩm như ý.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi có trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.