In Bao Bì Phân Bón

In bao bì phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

In bao bì phân bón đẹp mắt, ấn tượng chắc chắn sẽ tạo ra một ưu thế lớn đối với doanh nghiệp trong việc cạnh tranh với những sản phẩm và thương hiệu khác trên thị trường. Người tiêu dùng khi đi mua sắm luôn quan tâm tới nhiều sản phẩm khác nhau không chỉ bởi chất lượng mà còn vì bao bì đó có đẹp mắt, đảm bảo sự sang trọng hay không. Đó cũng là lý do vì sao các doanh nghiệp hiện nay cần phải đầu tư vào việc in bao bì để sản phẩm trở nên nổi bật hơn.

Bao bì là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Vậy nên, hiện nay khách hàng luôn quan tâm đến sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng. Nếu bạn đang tìm cho mình sản phẩm tốt, thu hút khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé.

In Bao Bì Phân Bón
In Bao Bì Phân Bón
In Bao Bì Phân Bón
In Bao Bì Phân Bón

Cấu trúc và tính năng của sản phẩm bao bì đựng phân bón chất lượng

  • Chất lượng màu sắc tốt, bắt mắt, đẹp thẩm mỹ cao với từng chi tiết, thu hút được ánh mắt của người dùng.
  • Bao bì gạo phải chắc chắn không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người dùng
  • Lồng thêm túi PE để tăng thêm khả năng chống thấm chống ẩm tốt.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, giúp cho sản phẩm trở nên bắt mắt, ấn tượng.
In Bao Bì Phân Bón
In Bao Bì Phân Bón

Công ty sản xuất bao bì đựng phân bón chất lượng

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp phân bón xây dựng, thiết kế bao bì đẹp mắt ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng

Chúng tôi ngoài việc sản xuất bao bì phân bón ra chúng tôi còn chuyên về sản xuất bao đựng gạo 50kg, 20kg, 30kg. Nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình hơn.

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bao bì nhựa chúng tôi sở hữu cơ sở sản xuất quy mô lớn, theo quy trình khép kín, nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Trụ sở sản xuất tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Binh Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2002. Hãy liên hệ ngay nhé.