Mua Bao Bì Đựng Gạo

Mua bao bì đựng gạo – Bao bì Ánh Sáng

Quý khách đang tìm mua bao bì đựng gạo chất lượng, mang đến giải pháp đóng gói hiệu quả và giá trị thực sự. Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì nhựa, được thành lập năm 2002, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua hay đặt gia công sản phẩm bao bì đựng gạo như ý muốn, chỉ cần liên hệ với Bao bì Ánh Sáng, bạn có thể an tâm hoàn toàn bởi:

  • Những tư vấn, hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi
  • Những cam kết cụ thể về giá cả, chất lượng, mẫu mã đảm bảo đáp ứng được nhu cầu, mong muốn từ quý khách hàng
  • Đa dạng dòng sản phẩm để bạn lựa chọn từ bao bì đựng gạo, bao bì lúa giống đến bao bì đựng thức ăn gia súc, bao bì đựng thức ăn thủy hải sản.
  • Bao bì Ánh Sáng nhận in ấn bao bì theo nhu cầu mang đến cho khách hàng sản phẩm như ý.
Mua Bao Bì Đựng Gạo
Mua Bao Bì Đựng Gạo
Mua Bao Bì Đựng Gạo
Mua Bao Bì Đựng Gạo

 

Cách bảo quản và sử dụng sản phẩm bao bì đựng gạo

Bao đựng gạo cần được bảo quản ở nơi thoáng mát, không ẩm ướt hay chịu tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Những tác động này có thể khiến bao bì bị biến dạng hoặc chất liệu làm nên chúng bị giòn, dễ hỏng, rách.

Không xếp chồng quá nhiều bao bì vào nhau. Tuân thủ đúng quy chuẩn đóng gói cho sản phẩm bao bì được lựa chọn, không dồn nông sản vào quá tải trọng.

Quy trình sản xuất bao bì lúa giống

Bao bì được sản xuất dựa trên quy trình chính gồm các bước sau:

  • Bước 1: Nhập về chất liệu sản xuất là hạt nhựa nhập từ các nước tiên tiến như Nhật, Ý, Mỹ.
  • Bước 2: Gia công nhiệt thành sợi chỉ rồi đan thành mành
  • Bước 3: Gia công in ấn bao bì lúa giống theo nhu cầu người dùng

Chất lượng của sản phẩm chất lượng, bao bì được làm từ những hạt nhựa PP chịu được trọng tải cao, bền dai chắc chắn, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, giúp cho sản phẩm đẹp mắt ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.

Mua Bao Bì Đựng GạoHãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.