Mua Bao Đựng Gạo Ở Đâu

Mua bao đựng gạo ở đâu – Bao bì Ánh Sáng

Hiện nay bao bì luôn được coi là một trong những sản phẩm quan trọng và cần thiết đối với tất cả những ngành nghề sản xuất. Nhưng để có thể tìm kiếm được một công ty sản xuất bao bì chất lượng trên thị trường lại không phải là điều dễ dàng. Thị trường đang ngày càng phát triển với quy mô lớn, thêm nữa các đơn vị khác nhau cùng sản xuất một sản phẩm cũng rất nhiều. Vậy đâu mới là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Mua bao đựng gạo ở đâu – Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm tốt nhất, giải pháp đóng gói hiệu quả. Mục đích chúng tôi ra đời là tạo ra những sản phẩm có giá trị nhất.

Chúng tôi biết được sự mong muốn của khách hàng. Đẹp từ bên ngoài vào trong đảm bảo đem tới những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo, nổi bật sẽ tạo ra sự thu hút từ phía khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

Mua Bao Đựng Gạo Ở Đâu
Mua Bao Đựng Gạo Ở Đâu
Mua Bao Đựng Gạo Ở Đâu
Mua Bao Đựng Gạo Ở Đâu

 

Cấu trúc và tính năng của bao bì đựng gạo chất lượng

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Bao bì có một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống và phát triển kinh tế xã hội. Ngoài chức năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm, bao bì ngày nay, chính là hình ảnh đại diện của một doanh nghiệp, góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp này so với các doanh nghiệp khác.

Giá bán bao đựng gạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, điển hình như: kích thước sản phẩm, số lượng đặt hàng, nguyên vật liệu làm nên bao bì, thiết kế in ấn.

Cấu trúc và tính năng của bao đựng gạo 50kg của chúng tôi mang đến hiệu quả nhất:

  • Cấu trúc bao bì chắn chắn, bền, dai, không bị kéo giãn, chịu được trọng tải cao, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau.
  • Thông tin sản phẩm đầy đủ giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích sản phẩm mang lại.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.
Mua Bao Đựng Gạo Ở Đâu
Mua Bao Đựng Gạo Ở Đâu

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo chất lượng

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi. Tại đây, đội ngũ nhân viên thiết kế của Bao bì Ánh Sáng sẽ cho bạn những tư vấn, hướng dẫn tận tình để bạn có được chọn lựa hoàn hảo nhất cho mình. Bao bì Ánh Sáng tự tin mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phưởng Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.