Bao bì BOPP in ống đồng cao cấp

Bao bì BOPP in ống đồng cao cấp

Bao bì BOPP in ống đồng cao cấp – một trong những dòng sản phẩm bao bì cao cấp nhất hiện nay, cả về chất lượng cơ lý cũng như chất lượng thẩm mỹ, gần như những công nghệ mới, kỹ thuật hienj đại dều được sử dụng để sản xuất bao bì này, chính vì thế mà nhu cầu sử dụng bao bì này ngày càng tăng hiện nay. Với khả năng tùy biến được kích thước hình ảnh được thiết kế đpẹ mắt, công nghệ in ấn hiện đại, cho ra chất lượng sắc nét, tự nhiện đồng nhất, được ứng dụng tỏng hầu hết các ngành công nghje sản xuất lớn hiện nay như: xây dựng, hóa chất, gạo, phân bón, thức ăn chăn nuôi, nông sản,…..

Bao bì BOPP in ống đồng cao cấp – cóc ấu trúc nhiều lớp khác nhau, được ghép màng với nhau, tạo nên sự chăc chắn cần thiết cho bao bì, cụ thể bao bì BOPP được cấu trúc 3 lớp : lớp mành vải PP dệt, lớp này được sản xuất tù hạt nhựa PP, trải qua công đoạn kéo sợi, dệt thành từng cuộn có kích thước phù hợp với tunwngf kcish thước bao bì cụ thể mà khách hàng yêu cầu, có chức năng chính là tăng khả năng chịu tải cũng như khả năng bảo quản chất lượng của sản phẩm chứa đựng bên trong. Lóp BOPP cao cấp, lopw này dùng để in ấn , lỹ thuật in ấn sử dụng là in ống đồng, đay là một công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong in ấn bao bì nhựa. 2 lớp này dược tráng ghép với nhau qua lớp keo nhựa PP, tọa nên một bao bì cụ thế chất luwongojj khả năng chịu tải cua rbao bì cũng được cải thiện tối ưu hơn rất nhiều.

Bao bì BOPP in ống đồng cao cấp – có khá nhiều kcish thước khác nhau, chất lượng cao, vì thế mà giá thành của dòng bao bì này cũng khá cao, bởi chi phí trục in tương đối cao, mà đổi lại chất luộng bao bì cực kì sắc nét, chất lượng.

Công ty sản xuất Bao bì BOPP in ống đồng cao cấp

Công ty Bao Bì Ánh SÁng là một trong những đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa BOPP in ống đòng cao cấp chất lượng nhất khu vực Tp.HCM, là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì hàng đàu về dòng sản phẩm bao bì BOPP, đa dạng, thiết kế độc đáo, cung cấp cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang haotj đọng trong sản xuất hàng hóa công nghiepj thì đây là nơi bạn nên tìm đến đẻ hợp tác, và sở hữu cho mình những sản phẩm bao bì nhưa cao cấp nhất, trang bị cho sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn lên cao hơn, tăng sức cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Còn chần chừ gì nữa ma fkhoong liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cũng như sở hữu cho mình những sản phẩm bao bì cao cấp nhất.