Bao bì giấy Kraft ghép màng PP

Bao bì giấy Kraft ghép màng PP

Bao bì giấy Kraft ghép màng PP hay còn được gọi với cái tên ngắn gọn hơn đó là bao bì KP công nghiệp, dòng sản phẩm bao bì này được ứng dụng trong các ngành nghề công nghiệp mà có sản phẩm có tính chất dạng bột,hạt nhỏ,…vì cấu trúc giấy Kraft khá thân thiện với các loại sản phẩm như thế, và khả năng bảo quản của bao bì này cũng được tối ưu hơn. ĐẶc biệt đực ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như; sản xuất nông sản, chất phụ gia vật liệu xây dựng (bột trét tường, keo dán gạch,…), hóa chất,… và hiện nay, với những tính chất ưu điểm hết sức vượt trội do đó mà các doanh nghiệp thuộc các ngành khác ứng dụng ngày càng nhiều.

Bao bì giấy Kraft ghép màng PP – có cấu trúc khá chắc chắn, dược ghép màng nhiều lớp với nhau, trong đó lớp giấy kraft và lớp mành nhựa PP dệt được ghép với nhau qua lớp keo PP, làm cho bao bì tăng sự bền dẻo lên cao hơn, cũng như khả năng bảo quản chất lượng sản phẩm cũng được cải thiện hơn.

Bao bì giấy Kraft ghép màng PP – được sản xuất khá nhiều những mẫu mã kích thước đa dạng khác nhau, quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm bao bì chất lượng ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể đưa ra những yêu cầu riêng cho sản phẩm bao bì doanh nghiệp mình, và các đơn vị sản xuất bao bì sẽ tư vấn đưa ra những giai rphaps tối ưu nhất, từ đó cho ra những sản phẩm bao bì cao cấp chất lwuongj nhất cho doanh nghiệp bạn.

Công ty sản xuất Bao bì giấy Kraft ghép màng PP

Công ty Bao Bì Ánh Sáng hiện đang là dơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa PP, bao bì giấy Kraft ghép màng nhựa PP cao cấp chất lượng nhất hiện nay, tại Tp.HCM, với kinh nghiệm lâu năm, trang bị đầy đủ dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại, cho ra những sản phẩm bao bì tối ưu nhất cao cấp nhất cho thì trường, mang lại sự hài lòng cao nhất đối với những sản phẩm bao bì, đồng thời sở hữu dội ngũ công nhên viên kinh nghiệm lâu năm, luon đma rboar tiến độ sản xuất, cũng như đảm bảo tiến độ giao hàng đúng thời hạn đã ký kết.

Hiện nay, chúng tôi là nhà cung cấp cho hơn 200 doanh nghiệp sản xuất haotj động trên toàn quốc, tỏng đó có nhiều doanh nghiệp haotj động trong nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có không ít những đơn vị lớn như: Sika, Thiên phú điền, Hóa Chất Mỏ, Rock Team, Sung shin, KoVA, GPS, Tân châu phát,….

Còn chần chừ gì nữa ma fkhoong liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.