Bao Bì Hạt Giống

Bao bì hạt giống – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì hạt giống được công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chúng tôi cung cấp, với chất lượng tốt nhất, đem đến tay của khách hàng. Bao bì sản phẩm là nhân tố quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra 85% người tiêu dùng mua sản phẩm là do có sự thôi thúc nhất thời. Chính vì vậy, bao bì phải truyền tải được mục đích truyền thông thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả.

Bao bì là gì?. Là phần bao bọc bên ngoài của sản phẩm được dùng để đóng gói và chứa đựng sản phẩm bên trong, nhằm bảo vệ giá trị sử dụng bên trong tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo quản và tiêu thụ sản phẩm.

Sử dụng màu sắc để tạo sự thu hút, chú ý và chạm đến cảm xúc người cảm nhận trong thiết kế đóng vai trò rất quan trọng. Bởi yếu tố đầu tiên gây sự chú ý không phải là chất lượng mà chính là hình dáng, màu sắc của bao bì. Vì vậy, việc sử dụng màu sắc đúng trong thiết kế bao bì sẽ quyết định đến sự thành công của sản phẩm.

Bao Bì Hạt Giống
Bao Bì Hạt Giống
Bao Bì Hạt Giống
Bao Bì Hạt Giống

 

Vai trò và tính năng sản xuất bao bì hạt giống

Tính năng của bao bì đựng hạt giống có những gì giúp cho sản phẩm gạo có thể cạnh tranh trong những thị trường khó tính và việc xây dựng thương hiệu chúng ta sẽ được biết ngay sau đây: Bao bì đem đến một khả năng đóng gói hoàn toàn mới cho doanh nghiệp gạo. Khi nó có chỉ số về cơ lý, độ bền đều vượt trội so với những loại bao thông thường. Khả năng bảo vệ sản phẩm ưu việt trong những loại điều kiện thời tiết bất lợi nhất. Nhất là đối với sản phẩm dùng để xuất khẩu. Nó có một khả năng chống thấm tuyệt vời, cách lý môi trường bên trong và bên ngoài sản phẩm.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất. Tính chất chịu được trọng tải cao, bền, dai, chắc chắn, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Bao Bì Hạt Giống
Bao Bì Hạt Giống

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục, tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại, mực sẽ được truyền vào tạo thành phẩm.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng Tiền thân là công ty Bao bì Hoàng Hải được thành lập vào năm 2002 và được đổi tên vào 2008 cho đến nay. Trải qua nhiều thách thức, thăng trầm nhưng bằng sự nỗ lực của BLD và toàn thể anh chị em trong công ty chúng tôi đã vượt qua và phát triển cho đến ngày nay mong muốn tạo ra những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.