Bao bì thủy sản

Bao bì thủy sản

Bao bì thủy sản – hay còn có tên gọi đầy đủ hơn la fbao bì thức ăn thủy sản, là dòng sản phẩm bao bì nhựa PP, BOPP chuyên dùng trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi, đặc biệt là thức ăn thủy sản (tôm, cá,..). Nước ta có đường bờ biển kéo dài từ bắc xuống nam, khá nhiều vũng vịnh, cũng như hệ thống sông ngòi dày dặc, điều kiện khí hậu cực kì thuận lợi cho việc nuôi trồng thủy hải sản, do đó mà ngành chăn nuôi thủy sản là một trong những ngành chăn nuôi có tốc độ phát triển khá nhanh chóng.

Với đa dạng các dòng vật nuôi thủy sản, nhu cầu sử dụng thức ăn thủy sản ngày càng tăng cao hơn, do dó kéo theo các ngành công nghiệp phát triển, trong đó ngành sản xuất bao bì thức ăn thủy sản là một trong những ngành có phát triển khá mạnh mẽ. Bởi bao bì thủy sản có vai trò cực kì quan trọng trong quá trình đóng gói, chứa đựng, bảo quản chất lượng thức ăn hải sản, từ nhà sản xuất tới tay người nuôi trồng.

xưởng sản xuất công ty bao bì anh sángBao bì thủy sản – được thiết kế với khá nhiều mẫu mã kích thước tải trọng khác nhau, do có khá nhiều những dòng sản phẩm thức ăn khác nhau, vì vậy các daonh nghiệp sản xuất thức ăn thủy hải sản, phỉa lựa chọn ra cho mình những bao bì có kích thước hợp lý nhất. Thông thường những đơn vị thường sử dụng các bao bì có kích thước như: 20kg, 25kg, 40kg,…..

Công ty sản xuất bao bì thủy sản chất lượng cao cấp tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp chất lượng, và bao bì thủy sản cao cấp là một trong những sản phẩm nổi bật của hcungs tôi, với sản lượng hàng ngày khá lớn 25.000 – 30.000 bao, là một trong những sản phẩm bao bì chủ đạo cảu chúng tôi.

Với quy mô sản xuất hiện tại, sở hữu trang thiết bị dây chuyền máy móc cao cấp, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất bao bì lớn, chất luộng nhất khu vực phía Nam, nói chung và khu vực Tp.HCM nói riêng, là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động sản xuất bao bì, sở hữu dội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong vận hành máy móc, cho ra những sản phẩm bao bì cao cấp chất luộng nhất  cho khách hàng.

Ngoài ra, với tốc độ phát triển nhanh chóng như hienj nay, thì chúng tôi không ngừng nghiên cứu va fcho ra những sản phẩm bao bì mới với kiểu dáng mới lạ độc đáo, mang lại sự mới mẻ, cũng như tăng khả năng thu hút cho khách hàng, đặc biệt là người tiêu dùng, tăng sự trải nghiệm tốt hơn đối với sản phẩm cua rnguowif tiêu dùng, từ đó cải thiện tích cực tình hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn.