Sản xuất bao bì nhựa tại Thủ Đức

Sản xuất bao bì nhựa tại Thủ Đức – Ngành công nghiệp sản xuất được xem là có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay, và có cơ hội rất lớn để vươn lên thành ngành công nghiệp dẫn đầu nền kinh tế nước nhà. Khi mà nhu cầu sử dụng bao bì ngày càng được nâng cao, với rất nhiều những hình dáng mẫu mã thiết kế khác nhau, với rất nhieuf chất liệu sản xuất khác nhau, vì thế mà thế giới bao bì cực kì đa dạng.

Đặc biệt là bao bì nhựa – dòng sản phẩm bao bì có thị phần cao nhất trong tất cả các dòng bao bì đã và đang lưu hành trên thị trường. Và là sản phẩm có dự da dạng nhất, đa năng nhất, có thể ử dụng trong tất cả các ngành nghề lĩnh vực sản xuất khác nhau, bởi khả năng tiện lợi đa dạng có cơ chế bảo quản chất lượng tốt.

Bao bì nhựa PP là một trong nững dòng sản phẩm bao bi cao cấp nhát trong tất cả các dòng bao bì nhựa, được sản xuất tư fhatj nhựa PP, kéo thành sợi và dệt thành các cuonj vải PP, có kích thước phu fhopwj với tưng fodngf bao bì cụ thể. Bao bì thường được sử dụng trong tát cả các ngành nghề thuojc nhiều lĩnh vực khác nhau như: bao bì đựng gạo, bao bì phân bón, bao bì xây dựng, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì xây dựng, bao bì hóa chất, bao bì hạt nhựa, bao bì hạt giống, bao bì opp, bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì thủy sản,….

Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Thủ Đức

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao cấp tại Thủ Đức, là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cải tiến máy móc in ấn ứng dụng nhwunxg công nghệ mới vào quá trình sản xuất, xây dựng quy trình sản xuất bao bì hiện đại, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất bao bì, trẻ trung nhiệt huyết với nghề, luôn đảm bảo tiến độ sản xuất bao bì , dồng thời đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách hàng đúng thời hạn.

Hoạt động với phương châm khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức, làm hết khả năng để mang đến cho khách hàng có sự hài lòng nhất có thể, từ đó tạo cơ sở cho việc hợp tác lâu dài, bền vững, cùng nhau hõ trợ trrn con đường phát triển phía trước.

Hiện nay, chúng tôi đã va fđang la fđơn vị cung cấp bao bì cho hơn 200 khách hàng là những doanh nghiệp lơn snhor hoạt dodogj trong khá nhiều ngành nghề trên toàn quốc, trong đó có những khách hàng lớn như: Sika, thiên phú điền, hóa gia khang, sungshin, rock team, kova, gps, rep, tân châu phát,…